เวย์โปรตีนไอโซเลต 100%สร้างกล้ามเนื้อ,  เลขทะเบียน อ.ย: 1011366150001  อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

เวย์โปรตีนไอโซเลต 100%สร้างกล้ามเนื้อ, เลขทะเบียน อ.ย: 1011366150001 อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

เวย์โปรตีนไอโซเลต 100%สร้างกล้ามเนื้อ, เลขทะเบียน อ.ย: 1011366150001 อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

เวย์โปรตีนไอโซเลต 100%สร้างกล้ามเนื้อ,  เลขทะเบียน อ.ย: 1011366150001  อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

รายละเอียด เวย์โปรตีนไอโซเลต 100%สร้างกล้ามเนื้อ, เลขทะเบียน อ.ย: 1011366150001 อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

เลขทะเบียน อ.ย: 1011366150001
เพิ่มกล้ามให้ถึงขีดสุด โปรตีน 27g ปราศจากคาร์โบไฮเดรตและไขมัน
เพิ่มกล้ามลีนๆ ไม่อ้วน เหมาะกับคนลดน่ำหนักลดไขมัน เพิ่มกล้ามเนื้อ
แพ้นม แพ้แลคโตสทานได้
▶️เกรดดีที่สุด ดูดซึมไวที่สุด ไม่บวมเพิ่มกล้ามเนื้อดีที่สุด
โปรตีนไอโซเลท 100% ขนาด 2 ปอนด์
เหมาะสำหรับ
▶️คนที่ต้องการเพิ่มโปรตีนสูงสุด
▶️ผู้ที่แพ้แลกโตสในนม สามารถทานได้
▶️ผุ้ที่ต้องการสุขภาพทีแข็งแรง
▶️ผู้ที่ออกกำลังต้องการกล้ามเนื้อ กล้าม เน้นๆ ลีนๆ
▶️ผู้ที่อ้วน ไขมันมาก อยากจะลดไขมัน ลดน่ำหนัก เพิ่มกล้ามเนื้อ ชัดๆ
▶️ไม่เพิ่มไขมัน เพิ่มกล้ามเผาผลาญไขมัน ลีนๆ
▶️เพิ่มกล้ามชัดๆ เน้นๆ ได้ผล
✔โปรตีนสกัดจากนมปราศจากแลกโตส ผู้แพ้แลกโตสในนมสามารถทานได้
คุณสมบัติเด่น
✔รสนมธรรมชาติ คล้ายนมlowfat
✔โปรตีนสูงถึง 27 กรัมต่อสกูป 30 กรัม (คิดเป็นร้อยละ 90)
✔ให้แคลลอรี่เพียง 110 แคลรอรี่ เพิ่มกล้ามเนื้อเน้นๆ
✔มี bcaa และ glutamine สูง ช่วยซ่อมแซมและเสริมสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการสลายและลดความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ
✔ช่วยให้ไม่อ่อนเพลียง่ายในผู้สูงอายุ
✔รสชาติดี
✔บรรจุในถุงฟรอย์อย่างดี พร้อมซีล มิดชิด กันแสง กันชื้น
คุณประโยชน์ของเวย์โปรตีน
1.ควบคุมน้ำหนัก
ประโยชน์ข้อนี้คงถูกใจผู้ที่กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนักไม่น้อย เนื่องจาก เวย์โปรตีนเป็นแหล่งของโปรตีนชั้นยอด ที่สามารถนำมาช่วยในการลดน้ำหนักได้
โดยมีผลการศึกษาหนึ่งพบว่า สารเปปไทด์และแร่ธาตุในเวย์โปรตีน ทำให้คุณน้ำหนักลดได้ โดยจะควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ให้มีความสมดุลและรักษามวลกล้ามเนื้อของร่างกาย
อีกทั้ง ยังทำให้คุณรู้สึกอิ่มท้องได้ไวขึ้นอีกด้วย เนื่องจาก สารไกลโคมาโครเปปไทด์ (Glycomacropeptide – GMP) จะทำให้คุณมีความอยากอาหารลดลง
2.สร้างกล้ามเนื้อชนิดปลอดไขมัน (Lean muscle)
การออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ประกอบกับการทานเวย์โปรตีน จะช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อให้แก่คุณได้ เนื่องจากใน เวย์โปรตีนมีลิวซีน (Leucine) ซึ่งเป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่จะช่วยให้ร่างกายเพิ่มอัตราการสร้างกล้ามเนื้อ
ยิ่งไปกว่านั้น ลิวซีน ยังเป็นหนึ่งในกรดอะมิโนชนิดที่สามารถดูดซึมเข้าสู่เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อโดยตรง โดยไม่ต้องผ่านการคัดกรองจากตับ
3.ฟื้นฟูร่างกายหลังจากออกกำลังกาย
หากคุณผ่านการออกกำลังกายมาอย่างหนัก อาจทำให้คุณปวดหรือเจ็บกล้ามเนื้อได้ ดังนั้น การเลือกทานอาหารหลังการออกกำลังกาย เป็นสิ่งที่คุณควรให้ความสำคัญ
หากต้องการให้การออกกำลังกายก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งการทานเวย์โปรตีน สามารถช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ และป้องกันการเกิดกล้ามเนื้อเมื่อยล้าหลังจากออกกำลังกายได้
4.ปกป้องการสูญเสียของกล้ามเนื้อ
เวย์โปรตีน มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันการสูญเสียของกล้ามเนื้อ อย่างไรก็ตาม กล้ามเนื้อของผู้สูงอายุ จะดูดซึมกรดอะมิโนได้น้อยกว่าคนวัยหนุ่มสาว
ซึ่งหากร่างกายไม่ได้รับสารอาหารดังกล่าวอย่างเพียงพอ ประกอบกับการไม่ค่อยเคลื่อนไหวร่างกาย สามารถนำไปสู่การเกิดอาการกล้ามเนื้อพร่องได้ (Sarcopenia) ดังนั้น เวย์โปรตีน จึงเป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมที่ดีสำหรับผู้สูงอายุ
5.เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
การที่ร่างกายจะแข็งแรงได้นั้น ต้องมาจากการมีระบบภูมิคุ้มกันที่ดี คุณทราบหรือไม่ว่า การทานเวย์โปรตีนจะช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ดีขึ้น โดยจะทำการเพิ่มสารกลูตาไธโอน (Glutataione – GSH) ซึ่งเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีส่วนช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
6.เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง
เวย์โปรตีน เป็นแหล่งของแคลเซียมชั้นยอดโดยเวย์โปรตีน 100 กรัมมีปริมาณแคลเซียมถึง 800 มิลลิกรัม (ขึ้นอยู่กับชนิดของเวย์)
ซึ่งแคลเซียมเป็นแร่ธาตุที่สำคัญในการรักษามวลกระดูกของร่างกาย อีกทั้งยังช่วยควบคุมปริมาณไขมันในเซลล์ อย่างไรก็ดี ปริมาณแคลเซียมที่ผู้ใหญ่อายุ 51 ปีขึ้นไปควรได้รับต่อวัน คือ 1,200 มิลลิกรัม
7.ช่วยให้ระบบหัวใจและหลอดเลือดมีสุขภาพดี
เวย์โปรตีน มีประโยชน์ต่อหัวใจและหลอดเลือด โดยสารเปปไทด์ในเวย์โปรตีน สามารถช่วยควบคุมระดับของคอเรสเตอรอล และป้องกันคราบตะกอนไม่ให้ก่อตัวขึ้นในเส้นเลือด
นอกจากนี้ สารเปปไทด์ในเวย์ ยังมีคุณสมบัติในการช่วยลดความดันโลหิตได้เช่นกัน โดยจะไปทำการยับยั้งแองจิโอเทนซิน-คอนเวอร์ติงเอนไซม์ (Angiotensin-converting enzyme – ACE) ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เส้นเลือดตีบ และนำไปสู่การเกิดโรคความดันโลหิตสูง
จากที่กล่าวไปข้างต้นจะเห็นได้ว่า เวย์โปรตีนมีประโยชน์ต่อร่างกายหลายประการ จึงเหมาะกับการเป็นอาหารเสริมสำหรับผู้ที่ร่างกายขาดโปรตีนหรือแคลเซียม รวมถึงผู้ที่รักในการออกกำลังกายหรือแม้แต่ผู้สูงอายุ
วิธีทาน
Ⓜ️ทานวันละ 1-2 ครั้ง หลังตื่นนอน และหลังออกกำลังกาย
Ⓜ️สามารถชงได้ในน่ำเย็น และ นม
Ⓜ️ถุงนึงทานได้เกือบเดือน. เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 800 THB
สต๊อกสินค้า 49 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#ลดล้างสต๊อก สุขภาพและความงาม #ลดล้างสต๊อก วิตามินและอาหารเสริม

#ลดล้างสต๊อก อาหารเสริมการออกกำลังกาย

#ลดล้างสต๊อก อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ

#ลดล้างสต๊อก

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน เวย์โปรตีนไอโซเลต 100%สร้างกล้ามเนื้อ, เลขทะเบียน อ.ย: 1011366150001###

==========================================

Back to Top