Vistra Whey Protein Plus Whey Peptideรสวานิลลา(15ซอง)  อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

Vistra Whey Protein Plus Whey Peptideรสวานิลลา(15ซอง) อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

Vistra Whey Protein Plus Whey Peptideรสวานิลลา(15ซอง) อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

Vistra Whey Protein Plus Whey Peptideรสวานิลลา(15ซอง)  อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

รายละเอียด Vistra Whey Protein Plus Whey Peptideรสวานิลลา(15ซอง) อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

Vistra Whey Protein Plus Whey Peptideรสวานิลลา(15ซอง)เวย์โปรตีนที่ถูกคิดค้นขึ้นมาผลิตในประเทศสหรัฐอเมิรกา เพื่อเพื่อนนักออกกำลังกายโดยเฉพาะ มากกว่านั้นการออกกำลังกายควบคู่กับการรับประทานเวย์ยังสามารถช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะในขณะที่เรากำลังออกกำลังกายนั้น ไขมันที่ซ่อนอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายจะถูกดึงออกมาใช้และเปลี่ยนรูปเป็นพลังงาน เมื่อเราออกกำลังกายเป็นประจำครั้งละไม่ต่ำกว่า45นาที ไขมันเหล่านั้นก็จะค่อยๆหายไป และการที่เราได้รับเอาโปรตีนบริสุทธิ์เข้าสู่ร่างกายแทน ทำให้โปรตีนเหล่านั้นจะเข้าไปทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอและค่อยสร้างๆกล้ามเนื้อเข้าไปทดแทนไขมันที่เราได้ใช้ออกไปตามกระบวนการเผาผลาญของร่างกาย เพื่อร่างกายที่แข็งแรง พร้อมหุ่นเฟิร์มกระชับให้คุณสร้างกล้ามเนื้อให้ดูดีได้แบบที่คุณต้องการคุณสมบัติ-รสชาติทานง่าย หอมกลิ่นวานิลลา เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย-ช่วยเสริมสร้างกระบวนการเผาผลาญพลังงานหรือเพิ่มอัตราเมตาบอลิซึมแก่ร่างกาย-ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ให้คุณมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม-ช่วยปรับปรุงโครงสร้างกล้ามเนื้อ เหมาะกับการฝึกซ้อมของนักกีฬา-ผลิตภัณฑ์ประกอบไปด้วยแลคโตสและคาร์โบไฮเดรทในปริมาณที่น้อยมาก-ช่วยควบคุมแคลอรี่ในอาหารที่เราบริโภคในแต่ละวัน-เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายเพื่อควบคุมน้ำหนัก-ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่ดีต่อร่างกายการทำงานของVistra Whey Protein Plus Whey Peptideลักษณะการทำงานของเวย์โปรตีนไม่ใช่การเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้ออย่างที่หลายๆ คนเข้าใจ ไม่ว่าจะเป็นการบริโภคเวย์โปรตีนหรือการออกกำลังกายก็จะไม่สามารถเปลี่ยนไขมันให้กลายเป็นกล้ามเนื้อได้ อันดับแรกต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าไขมันก็จะอยู่ในส่วนไขมัน และกล้ามเนื้อก็จะอยู่ในส่วนกล้ามเนื้อ เพราะฉะนั้นการที่เราออกกำลังกายจะเป็นการรีดไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายออก และร่างกายจะค่อยๆสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาทดแทนไขมันเหล่านั้นที่หายไปซึ่งโดยปัจจัยหลักๆแล้วก็ขึ้นอยู่กับวิถีการบริโภคในแต่ละวันด้วย การทำงานของเวย์โปรตีนนั้นก็จะมีลักษณะการทำงานคล้ายๆ กับว่าเราเติมกล้ามเนื้อเข้าไปในร่างกายให้มากขึ้นกว่าที่ร่างกายสามารถสร้างเองได้ เช่นหลังจากที่เราออกกำลังกายเสร็จแล้ว เราได้ทำการรีดไขมันออกจากร่างกายไป หลังจากนั้นการบริโภคเวย์โปรตีนเข้าไปจะทำหน้าที่เหมือนกับการเพิ่มกล้ามเนื้อให้เข้าไปทดแทนตามส่วนต่างๆ ที่สึกหรอของร่างกายตามบริเวณที่ไขมันได้ถูกรีดออกไปนั่นเอง มากกว่านั้นการรับประทานเวย์โปรตีนก่อนออกกำลังกายยังมีคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกายทำให้เราสามารถใช้พลังงานจากไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วยVistra Whey Protein Plus Whey Peptideเหมาะสำหรับ-ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก-ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย เพื่อให้มีสุขภาพดี แข็งแรง-ผู้ที่ต้องการเพิ่มกล้ามเนื้อ ให้มีรูปร่างที่ดูดีอยู่เสมอ-นักกีฬาที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อวิธีรับประทาน:ผสมเวย์โปรตีนกับน้ำ นมสด หรือเครื่องดื่มอื่นๆ ชงให้เข้ากัน พร้อมรับประทานเลขที่ อย. 10-1-12650-1-0076
เวย์โปรตีนแบบซองพกพาสะดวก
รสชาติทานง่าย พร้อมกลิ่นวานิลลา
บำรุงและเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 414 THB
สต๊อกสินค้า 8999 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#รีวิว สุขภาพและความงาม #รีวิว วิตามินและอาหารเสริม

#รีวิว อาหารเสริมการออกกำลังกาย

#รีวิว อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักและกล้ามเนื้อ

#รีวิว

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน Vistra Whey Protein Plus Whey Peptideรสวานิลลา(15ซอง)###

==========================================

Back to Top