Fit n Firm Whey Protein ฟิต แอน เฟิร์ม เวย์ โปรตีน สกัด ซิกแพค กล้ามใหญ่ กล้ามโต เพิ่มกล้าม 60 เม็ด ฟรี Animal Panda Whitening Mask มาสก์หน้า ขาวกระจ่างใส หมีแพนด้า 25 ml.  อาหารเสริมหลังการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟู อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

Fit n Firm Whey Protein ฟิต แอน เฟิร์ม เวย์ โปรตีน สกัด ซิกแพค กล้ามใหญ่ กล้ามโต เพิ่มกล้าม 60 เม็ด ฟรี Animal Panda Whitening Mask มาสก์หน้า ขาวกระจ่างใส หมีแพนด้า 25 ml. อาหารเสริมหลังการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟู อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

Fit n Firm Whey Protein ฟิต แอน เฟิร์ม เวย์ โปรตีน สกัด ซิกแพค กล้ามใหญ่ กล้ามโต เพิ่มกล้าม 60 เม็ด ฟรี Animal Panda Whitening Mask มาสก์หน้า ขาวกระจ่างใส หมีแพนด้า 25 ml. อาหารเสริมหลังการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟู อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

Fit n Firm Whey Protein ฟิต แอน เฟิร์ม เวย์ โปรตีน สกัด ซิกแพค กล้ามใหญ่ กล้ามโต เพิ่มกล้าม 60 เม็ด ฟรี Animal Panda Whitening Mask มาสก์หน้า ขาวกระจ่างใส หมีแพนด้า 25 ml.  อาหารเสริมหลังการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟู อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

รายละเอียด Fit n Firm Whey Protein ฟิต แอน เฟิร์ม เวย์ โปรตีน สกัด ซิกแพค กล้ามใหญ่ กล้ามโต เพิ่มกล้าม 60 เม็ด ฟรี Animal Panda Whitening Mask มาสก์หน้า ขาวกระจ่างใส หมีแพนด้า 25 ml. อาหารเสริมหลังการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟู อาหารเสริมการออกกำลังกาย วิตามินและอาหารเสริม

Fit n Firm Concentrate Whey Protein ฟิต แอน เฟิร์ม เวย์ โปรตีน สกัดเข้มข้น อาหารเสริม ซิกแพค กล้ามใหญ่ กล้ามโต เพิ่มกล้ามเนื้อ 60 Tablets
เวย์โปรตีน คอนเซนเทรท Fit n Frim Whey Protein Concentrate ฟิต แอน เฟิร์ม เวย์ โปรตีนเข้มข้น อาหารเสริม ซิกแพค กล้ามใหญ่ กล้ามโต เพิ่มกล้ามเนื้อ 60 Tablets
Whey Protein Concentrate
เป็นโปรตีนสกัดเข้มข้นมากกว่าใน ไข่ ในนมถั่วเหลือง และเนื้อสัตว์ นอกจากจะมี กรดอะมิโน จำเป็นทั้ง 8 ชนิดที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ แล้วยังมี Branched-chain amino acid จำนวนมากอีกด้วย และมีกรด อะมิโน glutamine ซึ่งจะช่วยเพิ่มการสังเคราะห์โปรตีนและไกลโคเจน เพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อ กระตุ้นระดับของ growth hormone และเพิ่มภูมิคุ้มกัน
ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยส่งเสริมระบบ ภูมิต้านทานของร่างกาย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีงานวิจัย ในการช่วยรักษาโรคภัยไข้เจ็บอีกจำนวนมาก เช่น โรคมะเร็ง โรคเอดส์ ไวรัสตับอักเสบบี และโรคกระดูกพรุน
มีส่วนผสมของ ครีเอทีน โมโนไฮเดรต
ผสม บรานช์-เชน อะมิโน แอชิด เวย์โปรตีนเข้มข้น แอล-คาร์นิทีน คอลลาเจน มะเขือเทศผง และสารสกัดจากเม็ดองุ่น
ครีเอทีน ( Creatine )
ให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ( muscle mass ) และความทนทานในการออกกำลังกาย (Endurance ) Creatine เป็นสารอาหารที่มีอยู่ในกล้ามเนื้อ หน้าที่สร้างพลังงานให้กับเซลล์ มีงานวิจัยในผู้ที่ออกกำลังกายมีความปลอดภัย แม้จะทานต่อเนื่องเป็นเวลาถึง 4 ปี ขนาดรับประทาน
ผลข้างเคียง
ผลข้างเคียงที่มีรายงานพบได้แต่น้อยมากคือ อาการท้องเสีย และอาการตะคริว สำหรับเรื่องของตะคริว อาจจะเกิดจากการออกกำลังกายที่หักโหมเกินไป หรือมีภาวะขาดแคลเซียมร่วมด้วย
ข้อห้าม
ผู้ป่วยที่เป็นโรคไตทุกชนิด แต่ในคนปกติ จะไม่มีผลเสียใด ๆ ทั้งสิ้นต่อไต แม้จะทานเป็นระยะเวลานาน นอกจากนี้ก็ไม่แนะนำในผู้ป่วยที่เป็น โรคหัวใจ เด็กและสตรีมีครรภ์
บรานช์-เชน อะมิโนแอซิด ( Branched-chain amino acid ; BCAAs )
Branched-chain amino acid คือกรดอะมิโนจำเป็น ชนิดที่ร่างกายไม่สามารถสร้างได้เอง มีอยู่ด้วยกันสามตัว คือ ลิวซีน ( leucine ), ไอโซลิวซีน ( isoleucine ) และ วาลีน ( valine ) กรดอะมิโน จะเป็นองค์ประกอบของโปรตีนในกล้ามเนื้อ แต่ที่พิเศษคือ Branched-chain amino acid เป็นกรดอะมิโนที่สามารถเผาผลาญได้โดยตรง ในเซลล์ของกล้ามเนื้อ ในขณะออกกำลังกาย ร่างกายจะสามารถใช้ BCAAs เป็นแหล่งพลังงาน เป็นผลให้กล้ามเนื้อแข็งแรง ช่วยให้ออกกำลังได้นานขึ้น ไม่อ่อนล้า เป็นที่นิยมใช้ในอาหารเสริมประเภทเสริมกล้ามเนื้อเป็นอย่างมาก
แอล-คาร์นิทีน ( L- Carnitine )
เป็นสารที่ร่างกายสร้างขึ้นได้เอง มีประโยชน์ในการช่วยในการเผาผลาญกรดไขมัน เป็นตัวนำกรดไขมันชนิด long chain เข้ามาสู่ ไมโตคอนเดรียของเซลล์กล้ามเนื้อ มาสร้างเป็นพลังงานในกล้ามเนื้อ นั่นคือทำให้กล้ามเนื้อสามารถใช้พลังงานโดยการสลายไขมันได้ เป็นที่นิยมใช้ในนักกีฬาจำนวนมาก ปัจจุบัน มีงานวิจัยที่ชัดเจนว่า สามารถช่วยในเรื่องของความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย โดยสามารถลดเวลาพักฟื้นของกล้ามเนื้อหลังจากการออกกำลังกาย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ครีเอทีน โมโนไฮเดรต ผสมบรานซ์-เชน อะมิโน แอซิด เวย์โปรตีนเข้มข้น แอล-คาร์นิทีน คอลลาเจน มะเขือเทศผง และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณใน 1 เม็ด
ครีเอทีน โมโนไฮเดรต 500 มก.
บรานซ์-อะมิโน แอซิด 200 มก.
เวย์โปรตีนเข้มข้น 60 มก.
แอล-คาร์นิทีน 35 มก.
คอลลาเจนจากปลา 35 มก.
มะเขือเทศผง 25 มก.
สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 4 มก.
วิธีรับประทาน วันละ 3 – 5 เม็ด พร้อมอาหาร
ขนาด 60 เม็ด
อ.ย. 13-1-03440-1-0068
Description
Animal Panda Whitening Mask มาสก์หน้า ขาวกระจ่างใส หมีแพนด้า 25ml. 12 ซอง
มาสก์หน้า ขาวกระจ่างใส หมีแพนด้า 25ml. สรรพคุณ : โคลนทะเลสาหร่าย มีแร่ธาตุและเกลือแร่ปริมาณมาก ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นกระบวนการผลิตเซลล์ใหม่ ทดแทนเซลล์เก่าที่เสี่ยมสภาพแล้ว มีส่วนช่วยได้ดียิ่งขึ้น ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล รู้สึกสดชื่น สาหร่ายช่วยให้ผิวหน้ามีความยืดหยุด กระชับผิวหน้า รู้สึกผ่อนคลายชลอการหย่อนคล้อยของผิวหน้า จนคุณสัมผัสได้อย่างชัดเจนตั้งแต่แรกใช้ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีทุกวัน
ควรมาร์ควันละ 2 ครั้งเป็นประจำ
วิธีใช้ : หลังจากทความสะอาดใบหน้าแล้ว ใช้โคลนสาหร่ายมาร์คหน้า แต้มบริเวณหน้า 5 จุด
พอประมาณที่หน้าผาก ปลายจมูก แก้มซ้าย-ขาว และปลายคาง แล้วค่อยๆ ใช้นิ้ว
เกลี่ยเนื้อครีมจากซ้ายไปขาวจนทั่วใบหน้า แล้วทิ้งไว้ 15-20 นาที
ล้างออกด้วยน้ำสะอาด หรือน้ำแร่สุภมาศ สามารถใช้ได้ เช้า-เย็น
ปริมาณสุทธิ 25ml
เลขที่จดแจ้ง 10-1-5307151
เวย์ โปรตีนเข้มข้น อาหารเสริม ซิกแพค สร้าง กล้ามใหญ่ กล้ามโต
ให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ
ช่วยลดความอ่อนล้าของกล้ามเนื้อจากการออกกำลังกาย
สามารถลดเวลาพักฟื้นของกล้ามเนื้อ
เพิ่มทนทาน และยืดระยะในการออกกำลังกาย เรียนรู้เพิ่มเติม…
ราคา 1599 THB
สต๊อกสินค้า 300 เช็คสต๊อกสินค้าเพิ่มเติม…
#เชคราคา สุขภาพและความงาม #เชคราคา วิตามินและอาหารเสริม

#เชคราคา อาหารเสริมการออกกำลังกาย

#เชคราคา อาหารเสริมหลังการออกกำลังกายเพื่อฟื้นฟู

#เชคราคา

==========================================

###ดูริวจากผู้ใช้งาน Fit n Firm Whey Protein ฟิต แอน เฟิร์ม เวย์ โปรตีน สกัด ซิกแพค กล้ามใหญ่ กล้ามโต เพิ่มกล้าม 60 เม็ด ฟรี Animal Panda Whitening Mask มาสก์หน้า ขาวกระจ่างใส หมีแพนด้า 25 ml.###

==========================================

Back to Top